Xe ghép Thanh Liêm↔ Hà Nội chỉ 200k

Bạn đang có nhu cầu đi xe ghép? Vậy bạn đã vào đúng trang web của Nhà Xe Ngọc Hải và ở đây chúng tôi cung cấp các thông tin sản phẩm dịch vụ từ nhà xe.

Huyện Thanh Liêm nằm ở phía nam của tỉnh Hà Nam, nằm cách thành phố Phủ Lý khoảng 12 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 72 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Bình Lục
  • Phía tây giáp huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình
  • Phía nam giáp huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định và huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
  • Phía bắc giáp thành phố Phủ Lý và huyện Kim Bảng.

Tổng diện tích đất tự nhiên toàn huyện là 17.501,94 ha, trong đó đất nông nghiệp 9.200,95 ha chiếm 53%, đất lâm nghiệp chiếm 26%, đất chuyên dùng chiếm 12,2%, đất khu dân cư chiếm 4,2%, còn lại là đất chưa sử dụng. Đất vùng đồng bằng được hình thành từ phù sa sông Hồng và sông Đáy, thích hợp với việc trồng lúa và hoa màu. Vùng đồi núi chủ yếu là đất nâu vàng và đất màu, thích hợp cho phát triển cây lấy gỗ, cây ăn quả và cây công nghiệp.

Huyện có nguồn đá vôi với trữ lượng hàng tỷ m³, tập trung chủ yếu ở 5 xã, thị trấn tây Đáy, trong đó có Thanh Nghị và thị trấn Kiện Khê. Ngoài ra còn có mỏ sét ở xã Liêm Sơn, Thanh Tâm và thị trấn Tân Thanh trữ lượng hàng triệu m3 dùng làm chất liệu phụ gia cho sản xuất xi măng trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận cùng với mỏ đá trắng cung cấp cho ngành công nghiệp hóa chất.

Trên địa bàn huyện có hai tôn giáo chính: Phật giáo và Thiên Chúa giáo. 10% dân số theo đạo Thiên Chúa.

Nếu bạn có nhu cầu đi xe ghép hà nam thi hãy nhấc máy lên gọi điện tới Hotline: 0392.705.789

 

NHÀ XE NGỌC HẢI
Xe ghép Hà Nam – Nội Bài – Hà Nội
Du lịch – Đám cưới – Tham quan
Có xe chạy 24/7 tất cả các ngày trong tuần
Nhận gửi hàng hóa theo yêu cầu
Đón trả khách tại nhà – Miễn phí cho người có bệnh hiểm nghèo
Rất hân hân được phục vụ quý khách

Chúng tôi cung cấp các xe tiện chuyến, xe đi chung với giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng toàn tỉnh Hà Nam

Giá chỉ từ 200k -> 250k với xe ghép, xe tiện chuyến tuyến Thanh Liêm↔ Hà Nội, Xe ghép hà nam