Có nên lựa chọn xe tiện chuyến từ Phủ Lý đến Hà Nội không

Khi khăn gói về quê, các bạn thường đi phương tiện gì? Xe khách, tàu lửa hay máy bay? Nếu đang phân vân nên đi gì khi về Phủ Lý, hãy thử tham khảo bài viết của chúng tôi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về xe tiện chuyến từ Phủ Lý đến Hà Nội có nên chọn không?

Có nên lựa chọn xe tiện chuyến từ Phủ Lý đến Hà Nội không

Di chuyển từ Hà Nam đến Hà Nội mất bao nhiêu thời gian còn phụ thuộc vào vị trí đi và đến.

Về cơ bản, quãng đường này được xác định dao động trong khoảng 60km hoặc hơn kém không quá nhiều, tùy vào cung đường xe di chuyển.

Các bạn chỉ mất khoảng 1h đến 1h10 phút trên xe là đã tới Hà Nội.

Đi xe tiện chuyến cũng mang lại cảm giác thoải mái hơn so với việc tự lái hoặc đi bằng xe máy. Bạn có thể tận hưởng cảnh quan và không lo bị mệt mỏi sau chuyến đi.

Tóm lại, chọn xe tiện chuyến từ Phủ Lý đến Hà Nội là một lựa chọn không tồi. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí, tận hưởng cảnh quan thoải mái hơn và tiết kiệm thời gian, nhưng cần lưu ý để lựa chọn đúng đơn vị xe uy tín và chất lượng.

Xe tiện chuyến Ngọc Hải

Thời gian di chuyển từ Phủ Lý  đến Hà Nội được rút ngắn hơn khi sử dụng xe ghép Ngọc Hải Hà Nội vừa an toàn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

Luôn đúng giờ với hành khách là điểm cộng lớn nhất của Nhà xe Ngọc Hải. Sử dụng dịch vụ xe ghép Nhà xe Ngọc Hải, hành khách còn được phục vụ nước uống, wifi miễn phí. Đặc biệt nhà xe còn miễn phí suất ngồi cho trẻ em dưới 5 tuổi.